TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa

Mỗi năm chỉ có một ngày 20-10 và cũng chính là ngày những chàng trai dành những món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa. Tuy nhiên, không phải dễ dàng chọn lựa những món quà mà người ấy thích hoặc thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa Hướng dẫn

Bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn TOP 5 món quà rất được các bạn gái yêu thích làm quà 20-10:

Hoa tươi trong ngày 20-10

Vẫn là hoa tươi, một món quà tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Chắc có lẽ không ít chàng trai sẽ nghĩ ngay đến một bó hoa tươi dành tặng bạn gái trong dịp 20-10 này nhỉ.

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa Hướng dẫn

Trên thế gian có rất nhiều loại hoa, và hoa hồng vẫn luôn là loài hoa đại diện cho tình yêu bất diệt, một thứ tình cảm thiêng liêng của đôi lứa. Chính vì vậy, đừng tiếc công mua một bó hoa hồng thật đẹp, thật xinh xắn dành tặng người ấy trong dịp 20-10 này nhé!

Nấu ăn cho bạn gái

Món quà này có lẽ là đặc biệt nhất, ý nghĩa nhất mà một người con trai dành tặng cho bạn gái, người yêu thương của mình. Còn gì đẹp bằng khi cả hai cùng nhau sum họp bên mâm cơm, với những món ăn mà bạn gái bạn yêu thích do chính tay bạn đi chợ, nấu ăn.

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa Hướng dẫn

Món quà năng tuy chỉ thể hiện về mặt tinh thần nhưng vẫn đủ để người ấy cảm thấy yên lòng cho tương lai. Khi về chung một nhà, nếu 1 tuần bạn chỉ cần bỏ ra 2-3 ngày nấu ăn cho vợ ăn, là bạn gái hiện tại cũng đủ làm cho hạnh phúc thêm vun đầy.

Tặng một thỏi son môi

Là con gái, ai cũng muốn mình đẹp trong mắt mọi người. Đôi môi là cánh cửa của mọi câu chuyện đẹp, một lời nói hay, do đó hãy dành tặng cho bạn gái của mình một thỏi son thật đẹp, bạn gái của bạn thầm yêu thích nhé.

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa Hướng dẫn

Tặng túi xách hàng hiệu

Nói đến túi xách hàng hiệu thì nhiều bạn nam có lẽ còn ngại, vì nghĩ rằng nó đắc tiền. Tuy nhiên, đã là món quà vật chất, hãy làm sao mua được một chiếc túi xách thật sự chất lượng, giá trị sử dụng lâu dài để dành tặng cho người ấy trong dịp 20-10 nhé!

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa Hướng dẫn

Bạn có thể đến nhứng cửa hàng thời trang, nơi bày bán nhiều chiếc túi xách vô cùng đẹp mắt, với nhiều mẫu thiết kế thời thượng. Bạn gái sẽ thích vì mỗi khi đi đâu đó, sẽ mang theo túi xách để đựng những vật dụng nhỏ xinh như son môi, điện thoại, tiền…

Tặng đồng hồ đeo tay cho bạn gái trong ngày 20-10 nhé

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta có rất nhiều việc phải làm, cần phải canh thời gian để thực hiện đúng thời điểm. Do đó, một chiếc đồng hồ vừa xinh xắn, mẫu mã đẹp sẽ khiến cho bạn gái của bạn hài lòng, thích thú và là món quà thực tế nhất đấy.

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa Hướng dẫn

Đonghodeotay.com.vn có bán rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay đẹp, chất lượng, hàng chính hãng dành cho phái nữ. Do đó, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những chiếc đồng hồ đẹp nhất, phù hợp với sở thích bạn gái của mình, hoặc có thể là bạn thân là nữ.

Trên đây là top 5 quà 20-10 tặng bạn gái vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Bạn hãy lựa chọn cho mình một món quà làm hài lòng người ấy nhé! Chúc bạn thành công.

Trả lời