Nam, con trai thì nên đeo loại đồng hồ đeo tay nào ?

Nam thì nên đeo loại đồng hồ đeo tay nào ? con trai thì nên đeo đồng hồ bên tay nào ?

 

ĐỒNG HỒ CÁC LOẠI PHONG CÁCH
ĐỒNG HỒ ĐẸP / ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG

Giờ đây, chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết là mảnh ghép quyến rũ của bạn. Chúng thường có mặt hẹp và dây da hẹp để phù hợp. Màn hình mặt số thường đơn giản và tối giản (không có đồng hồ bấm giờ hay tuần trăng cầu kỳ).

Khi nào nên đeo đồng hồ

Nếu bạn chỉ muốn sở hữu một chiếc đồng hồ, hãy biến nó thành một chiếc đồng hồ đeo tay. Vẻ đẹp của đồng hồ đeo tay nam là tính linh hoạt của nó và nó phù hợp với bộ vest cũng như với quần jean.

Đó là tác phẩm của bạn cho sự thông minh, trang trọng và ở bất cứ đâu bạn muốn trông đẹp nhất và / hoặc tạo ấn tượng.

  • Văn phòng
  • Các cuộc họp và phỏng vấn kinh doanh
  • Các dịp đặc biệt: đám cưới, tiệc ngoài vườn, bữa tối kỷ niệm
  • Sự kiện black-tie
  • Nhà hát opera hoặc nhà hát
  • Câu lạc bộ đồng quê

Một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ làm tăng thêm vẻ ngoài của bạn. Nó sẽ đưa bộ đồ của bạn từ hợp lý đến lịch sự. Nó cũng ổn và khá nổi bật, cho trang phục thường ngày cuối tuần.

ĐỒNG HỒ LĨNH VỰC

‘Đồng hồ rãnh’ nguyên bản, đồng hồ dã chiến được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Họ cứng rắn, họ gồ ghề và họ đi được khoảng cách xa. Chúng cũng được thiết kế để có thể đọc được vào ban đêm, vì vậy chúng có mặt số lớn, rất dễ đọc với kim dạ quang, mặt số màu đen có độ tương phản cao và số màu trắng. Đồng hồ ngoại cỡ được các phi công quân sự đặc biệt ưa chuộng.

Với chức năng được chú ý, vỏ máy thường bằng thép không gỉ và dây đeo bằng da hoặc canvas.

Kim giây ‘hack’ bắt đầu với những chiếc đồng hồ mang phong cách quân đội này. Đây là chức năng dừng kim giây khi bạn kéo núm chỉnh giờ đến vị trí cài đặt thời gian, cho phép người đeo chỉnh đến giây. Nó được phát triển để những người lính có thể đồng bộ hóa đồng hồ của họ với nhau.

Đồng hồ hiện trường thường được phủ PVD màu đen, xanh lá cây hoặc xám. PVD (lắng đọng hơi vật lý) liên quan đến việc làm bay hơi một vật liệu (chẳng hạn như titan nhôm nitride) và liên kết nó với vật liệu dây đeo đồng hồ để làm cho nó bền hơn và hấp dẫn hơn. Carbon giống kim cương (DL) là một loại lớp phủ PVD được áp dụng và thường có màu đen hoặc xám.

Trả lời