Con gái thì nên đeo đồng hồ tay nào ?

Con gái thì nên đeo đồng hồ tay nào ? nữ đeo đồng hồ đeo tay ở tay nào đẹp ?

Bạn có thời gian không?

Hay trước tiên bạn cần phải đi tìm vào túi xách của bạn để tìm điện thoại thông minh của bạn? Ngày nay, thời gian là thứ xa xỉ nhất. Hãy xem giờ trên cổ tay của bạn bằng cách chọn một chiếc đồng hồ nữ tuyệt đẹp bằng vàng trắng. Bởi vì, hãy thành thật mà nói: Đồng hồ nữ là một phụ kiện tuyệt đối phải có.

Làm thế nào để đeo một chiếc đồng hồ nữ thanh lịch?

Trong những năm gần đây, xu hướng phụ nữ sành điệu đeo một chiếc vòng tay kết hợp với một chiếc đồng hồ đang nổi lên rõ rệt. Trên thực tế, nếu bạn đã đeo một chiếc đồng hồ, bạn có thể chọn tay nào để đeo chiếc vòng. Mặt khác, đeo chiếc vòng giúp bạn thoải mái hơn. Nhớ tránh đeo vòng tay quá rộng làm mất tác dụng của đồng hồ. Thật vậy, với một chiếc đồng hồ tương đối rộng, tốt nhất là bạn nên chọn một chiếc vòng tay mỏng hơn.

Con gái thì nên đeo đồng hồ tay nào ? Hướng dẫn
Con gái đeo đồng hồ tay nào ?

Người phụ nữ đeo đồng hồ trên cổ tay trái, theo nghi thức

Dù phong cách của bạn là gì, vàng luôn là sự lựa chọn tốt cho đồng hồ của phái đẹp. Vàng trắng phù hợp với những phụ nữ có tông da lạnh hơn, trong khi vàng và vàng đỏ là hoàn hảo cho những người có tông da ấm hơn. Tất nhiên là luôn có thể có kim cương trong đồng hồ của bạn. Chúng có thể được đặt trên cạnh kính hoặc trên tay.

Phụ nữ nên đeo đồng hồ ở cánh tay nào?

Cũng giống như với một chiếc nhẫn đính hôn, đồng hồ cũng có nghi thức đeo. Theo quy tắc xã hội, bạn nên đeo đồng hồ trên cổ tay trái, mặc dù trên thực tế, bạn phải đeo nó ở cổ tay nào bạn thích. Tuy nhiên, có một lý do chính đáng cho việc đeo đồng hồ trên cổ tay trái theo truyền thống. Vào những ngày trước đồng hồ thạch anh hoặc đồng hồ tự động, chúng ta phải lên dây cót cho những chiếc đồng hồ của mình. Điều này dễ thực hiện hơn khi sử dụng tay thuận của chúng tôi. Bạn thấy đấy, khoảng 90% dân số thế giới thuận tay phải. Do đó, việc đeo đồng hồ ở cổ tay trái là hợp lý. Ngày nay, các nút trên hầu hết các đồng hồ đều nằm ở phía bên tay phải của vỏ đồng hồ.

Người phụ nữ đeo đồng hồ đeo tay trên cổ tay trái, phù hợp với nghi thức

Những người thuận tay phải cũng sử dụng tay phải nhiều hơn, do đó, việc đeo đồng hồ trên cổ tay phải có thể rất cồng kềnh. Và bên cạnh đó khả năng thiệt hại cũng lớn hơn.

Điều này có nghĩa là bạn không nên đeo đồng hồ trên cổ tay phải của mình? Chắc chắn là không rồi. Người thuận tay trái hoàn toàn có thể đeo đồng hồ trên cổ tay phải.

Chứng kiến ​​rằng khoảng 90% dân số thế giới thuận tay phải, đồng hồ thường được đeo ở cổ tay trái. Nhưng trên hết, nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Con gái thì nên đeo đồng hồ tay nào ? Hướng dẫn
Đồng hồ nữ đẹp dễ thương

Bạn có bị thuyết phục về giá trị gia tăng của một chiếc đồng hồ cổ điển? Duyệt qua toàn bộ bộ sưu tập đồng hồ đeo tay tại đây hoặc liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn phù hợp với yêu cầu cá nhân của bạn.
Kích thước của chiếc đồng hồ của bạn

Sự khác biệt lớn nhất giữa đồng hồ của phụ nữ và nam giới là kích thước của chúng. Nếu chúng ta lấy các thành phần khác nhau của một chiếc đồng hồ, chúng ta có thể thấy rằng đường kính vỏ đồng hồ cho đồng hồ nữ trung bình tương đương với 20 – 28 mm. Với đồng hồ nam, đường kính dao động trong khoảng 35 – 55 mm. Cũng nổi bật là phong cách khác nhau giữa các giới tính. Đồng hồ của phụ nữ thường có hình chữ nhật hoặc hình bầu dục mảnh mai hơn, trong khi đồng hồ của nam giới chủ yếu là hình tròn.

Ví dụ điển hình về điều này là Venezia và Pistoia từ bộ sưu tập đồng hồ Ý. Chất lượng cao cấp, kết thúc kim cương thanh lịch, nữ tính trên những mẫu này thu hút người nhìn.

Khi nào phụ nữ đeo đồng hồ ?

Phần thưởng lớn nhất của những chiếc đồng hồ nữ từ bộ sưu tập Ý là chúng đặc biệt phù hợp để đeo hàng ngày. Tuy nhiên, bạn nên bảo dưỡng đồng hồ thường xuyên. Nếu bạn không có ý định đeo đồng hồ của người phụ nữ của mình trong một thời gian, hãy cất nó đi một cách an toàn để tránh bị hỏng.

Vì vậy, hầu hết mọi người đeo đồng hồ trên cổ tay trái của họ, nhưng vào cuối ngày, nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Tìm đồng hồ phù hợp với nhu cầu của bạn trong bộ sưu tập của chúng tôi ngay bây giờ.

Trả lời