Blog

Xuất xứ đồng hồ BENYAR

Xuất xứ đồng hồ BENYAR, Đồng hồ BENYAR đến từ đâu ?

Đồng hồ BENYAR đến từ đâu ?

Khi bạn mua Đồng hồ BENYAR (chống nước) chúng tôi sẽ cung cấp báo giá tốt nhất cho bạn, chúng tôi mang lại giá trị tốt nhất khi bán đồng hồ của mình cho bạn. Đội ngũ của chúng tôi cung cấp kiến ​​thức chuyên môn vô song về thị trường trong ngành, mang đến cho bạn ưu đãi tốt nhất và đảm bảo rằng bạn có trải nghiệm tuyệt vời.

Xuất xứ đồng hồ BENYAR

Xuất xứ đồng hồ BENYAR

Đồng hồ nam BENYAR

Đồng hồ nam cũng giống như túi xách của phụ nữ là phụ kiện đắt giá nhất trên cơ thể luôn được mọi người xung quanh yêu thích, Đắm mình vào các hoạt động sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn và khỏe mạnh hơn, nhưng chỉ khi trình theo dõi hoạt động theo đúng mô hình cuộc sống của bạn.

Đồng hồ nam Chống nước BENYAR

Đồng hồ chống nước của chúng tôi tốt nhất cho bạn khi đi tắm hoặc rửa tay bạn không cần lo lắng về sự biến dạng của đồng hồ. Khi cầm trên tay trông bạn sẽ đẹp hơn và bạn có thể đeo nó trong bất kỳ dịp tiệc tùng, công sở, đám cưới và các cuộc họp, nó sẽ mang đến một vẻ ngoài tuyệt vời.

Bạn có biết tiếng tích tắc của đồng hồ báo hiệu điều gì không?

 • Đánh dấu – thời gian đang trôi qua
 • Tock – thời gian đã trôi qua
 • Đồng hồ cảnh báo chúng ta từng giây để làm điều gì đó hiệu quả, thay vì lãng phí thời gian của chúng ta vì hối tiếc.

Đồng hồ nam thời trang BENYAR

Đồng hồ thời trang BENYAR Được thiết kế cẩn thận, hoàn hảo để đeo vào bất kỳ dịp nào. Thiết kế tối giản trên mặt số tạo thêm một lớp đơn giản và vẻ ngoài cao cấp. Nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ cho biết thời gian chính xác … bạn không cần phải chi thêm tiền. Trên thực tế, bạn có thể chọn một chiếc đồng hồ thạch anh cực kỳ chính xác.

 Đặc điểm của Đồng hồ thương hiệu BENYAR

 • Bộ máy Quartz chất lượng
 • Chức năng với pin
 • Độ dày vỏ: 14MM
 • Đường kính quay số: 45MM
 • Trọng lượng: 148G
 • Chất liệu dây đeo: Vòng đeo tay bằng thép không gỉ

LƯU Ý: Dữ liệu này chỉ là dữ liệu đo lường lưu trữ, có lỗi (kích thước 1MM Giảm hoặc tăng và trọng lượng 2G Giảm hoặc tăng)

Mua đồng hồ Benyar ở đâu ?

Bạn liên hệ Trung tâm phân phối đồng hồ BenYar tại Việt Nam qua số điện thoại 08.2985.8529 (zalo) để được hỗ trợ.

Liên hệ qua Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/donghobenyar/

Đồng hồ nữ đẹp dễ thương

Con gái thì nên đeo đồng hồ tay nào ?

Con gái thì nên đeo đồng hồ tay nào ? nữ đeo đồng hồ đeo tay ở tay nào đẹp ?

Bạn có thời gian không?

Hay trước tiên bạn cần phải đi tìm vào túi xách của bạn để tìm điện thoại thông minh của bạn? Ngày nay, thời gian là thứ xa xỉ nhất. Hãy xem giờ trên cổ tay của bạn bằng cách chọn một chiếc đồng hồ nữ tuyệt đẹp bằng vàng trắng. Bởi vì, hãy thành thật mà nói: Đồng hồ nữ là một phụ kiện tuyệt đối phải có.

Làm thế nào để đeo một chiếc đồng hồ nữ thanh lịch?

Trong những năm gần đây, xu hướng phụ nữ sành điệu đeo một chiếc vòng tay kết hợp với một chiếc đồng hồ đang nổi lên rõ rệt. Trên thực tế, nếu bạn đã đeo một chiếc đồng hồ, bạn có thể chọn tay nào để đeo chiếc vòng. Mặt khác, đeo chiếc vòng giúp bạn thoải mái hơn. Nhớ tránh đeo vòng tay quá rộng làm mất tác dụng của đồng hồ. Thật vậy, với một chiếc đồng hồ tương đối rộng, tốt nhất là bạn nên chọn một chiếc vòng tay mỏng hơn.

Con gái đeo đồng hồ tay nào ?

Con gái đeo đồng hồ tay nào ?

Người phụ nữ đeo đồng hồ trên cổ tay trái, theo nghi thức

Dù phong cách của bạn là gì, vàng luôn là sự lựa chọn tốt cho đồng hồ của phái đẹp. Vàng trắng phù hợp với những phụ nữ có tông da lạnh hơn, trong khi vàng và vàng đỏ là hoàn hảo cho những người có tông da ấm hơn. Tất nhiên là luôn có thể có kim cương trong đồng hồ của bạn. Chúng có thể được đặt trên cạnh kính hoặc trên tay.

Phụ nữ nên đeo đồng hồ ở cánh tay nào?

Cũng giống như với một chiếc nhẫn đính hôn, đồng hồ cũng có nghi thức đeo. Theo quy tắc xã hội, bạn nên đeo đồng hồ trên cổ tay trái, mặc dù trên thực tế, bạn phải đeo nó ở cổ tay nào bạn thích. Tuy nhiên, có một lý do chính đáng cho việc đeo đồng hồ trên cổ tay trái theo truyền thống. Vào những ngày trước đồng hồ thạch anh hoặc đồng hồ tự động, chúng ta phải lên dây cót cho những chiếc đồng hồ của mình. Điều này dễ thực hiện hơn khi sử dụng tay thuận của chúng tôi. Bạn thấy đấy, khoảng 90% dân số thế giới thuận tay phải. Do đó, việc đeo đồng hồ ở cổ tay trái là hợp lý. Ngày nay, các nút trên hầu hết các đồng hồ đều nằm ở phía bên tay phải của vỏ đồng hồ.

Người phụ nữ đeo đồng hồ đeo tay trên cổ tay trái, phù hợp với nghi thức

Những người thuận tay phải cũng sử dụng tay phải nhiều hơn, do đó, việc đeo đồng hồ trên cổ tay phải có thể rất cồng kềnh. Và bên cạnh đó khả năng thiệt hại cũng lớn hơn.

Điều này có nghĩa là bạn không nên đeo đồng hồ trên cổ tay phải của mình? Chắc chắn là không rồi. Người thuận tay trái hoàn toàn có thể đeo đồng hồ trên cổ tay phải.

Chứng kiến ​​rằng khoảng 90% dân số thế giới thuận tay phải, đồng hồ thường được đeo ở cổ tay trái. Nhưng trên hết, nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Đồng hồ nữ đẹp dễ thương

Đồng hồ nữ đẹp dễ thương

Bạn có bị thuyết phục về giá trị gia tăng của một chiếc đồng hồ cổ điển? Duyệt qua toàn bộ bộ sưu tập đồng hồ đeo tay tại đây hoặc liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn phù hợp với yêu cầu cá nhân của bạn.
Kích thước của chiếc đồng hồ của bạn

Sự khác biệt lớn nhất giữa đồng hồ của phụ nữ và nam giới là kích thước của chúng. Nếu chúng ta lấy các thành phần khác nhau của một chiếc đồng hồ, chúng ta có thể thấy rằng đường kính vỏ đồng hồ cho đồng hồ nữ trung bình tương đương với 20 – 28 mm. Với đồng hồ nam, đường kính dao động trong khoảng 35 – 55 mm. Cũng nổi bật là phong cách khác nhau giữa các giới tính. Đồng hồ của phụ nữ thường có hình chữ nhật hoặc hình bầu dục mảnh mai hơn, trong khi đồng hồ của nam giới chủ yếu là hình tròn.

Ví dụ điển hình về điều này là Venezia và Pistoia từ bộ sưu tập đồng hồ Ý. Chất lượng cao cấp, kết thúc kim cương thanh lịch, nữ tính trên những mẫu này thu hút người nhìn.

Khi nào phụ nữ đeo đồng hồ ?

Phần thưởng lớn nhất của những chiếc đồng hồ nữ từ bộ sưu tập Ý là chúng đặc biệt phù hợp để đeo hàng ngày. Tuy nhiên, bạn nên bảo dưỡng đồng hồ thường xuyên. Nếu bạn không có ý định đeo đồng hồ của người phụ nữ của mình trong một thời gian, hãy cất nó đi một cách an toàn để tránh bị hỏng.

Vì vậy, hầu hết mọi người đeo đồng hồ trên cổ tay trái của họ, nhưng vào cuối ngày, nó phụ thuộc vào sở thích cá nhân. Tìm đồng hồ phù hợp với nhu cầu của bạn trong bộ sưu tập của chúng tôi ngay bây giờ.

Nam, con trai thì nên đeo loại đồng hồ đeo tay nào ?

Nam thì nên đeo loại đồng hồ đeo tay nào ? con trai thì nên đeo đồng hồ bên tay nào ?

 

ĐỒNG HỒ CÁC LOẠI PHONG CÁCH
ĐỒNG HỒ ĐẸP / ĐỒNG HỒ SANG TRỌNG

Giờ đây, chiếc đồng hồ đeo tay sang trọng đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết là mảnh ghép quyến rũ của bạn. Chúng thường có mặt hẹp và dây da hẹp để phù hợp. Màn hình mặt số thường đơn giản và tối giản (không có đồng hồ bấm giờ hay tuần trăng cầu kỳ).

Khi nào nên đeo đồng hồ

Nếu bạn chỉ muốn sở hữu một chiếc đồng hồ, hãy biến nó thành một chiếc đồng hồ đeo tay. Vẻ đẹp của đồng hồ đeo tay nam là tính linh hoạt của nó và nó phù hợp với bộ vest cũng như với quần jean.

Đó là tác phẩm của bạn cho sự thông minh, trang trọng và ở bất cứ đâu bạn muốn trông đẹp nhất và / hoặc tạo ấn tượng.

 • Văn phòng
 • Các cuộc họp và phỏng vấn kinh doanh
 • Các dịp đặc biệt: đám cưới, tiệc ngoài vườn, bữa tối kỷ niệm
 • Sự kiện black-tie
 • Nhà hát opera hoặc nhà hát
 • Câu lạc bộ đồng quê

Một chiếc đồng hồ đeo tay sẽ làm tăng thêm vẻ ngoài của bạn. Nó sẽ đưa bộ đồ của bạn từ hợp lý đến lịch sự. Nó cũng ổn và khá nổi bật, cho trang phục thường ngày cuối tuần.

ĐỒNG HỒ LĨNH VỰC

‘Đồng hồ rãnh’ nguyên bản, đồng hồ dã chiến được thiết kế để chịu được các điều kiện khắc nghiệt. Họ cứng rắn, họ gồ ghề và họ đi được khoảng cách xa. Chúng cũng được thiết kế để có thể đọc được vào ban đêm, vì vậy chúng có mặt số lớn, rất dễ đọc với kim dạ quang, mặt số màu đen có độ tương phản cao và số màu trắng. Đồng hồ ngoại cỡ được các phi công quân sự đặc biệt ưa chuộng.

Với chức năng được chú ý, vỏ máy thường bằng thép không gỉ và dây đeo bằng da hoặc canvas.

Kim giây ‘hack’ bắt đầu với những chiếc đồng hồ mang phong cách quân đội này. Đây là chức năng dừng kim giây khi bạn kéo núm chỉnh giờ đến vị trí cài đặt thời gian, cho phép người đeo chỉnh đến giây. Nó được phát triển để những người lính có thể đồng bộ hóa đồng hồ của họ với nhau.

Đồng hồ hiện trường thường được phủ PVD màu đen, xanh lá cây hoặc xám. PVD (lắng đọng hơi vật lý) liên quan đến việc làm bay hơi một vật liệu (chẳng hạn như titan nhôm nitride) và liên kết nó với vật liệu dây đeo đồng hồ để làm cho nó bền hơn và hấp dẫn hơn. Carbon giống kim cương (DL) là một loại lớp phủ PVD được áp dụng và thường có màu đen hoặc xám.

Cách chỉnh ngày và giờ trên đồng hồ đeo tay

Cách chỉnh ngày trên đồng hồ đeo tay đúng cách, hướng dẫn chi tiết bạn cách sử dụng và chỉnh ngày giờ trên đồng hồ đeo tay.

1 Những lý do khiến đồng hồ cơ chạy sai giờ
Đồng hồ bị hết cót
Một chiếc đồng hồ cơ để hoạt động liên tục và chính xác thì cần nạp đủ cót, nếu không sẽ dễ dẫn đến tình trạng đồng hồ chạy sai hoặc bị chết. Do vậy, người sử dụng cần lên cót thường xuyên cho chiếc đồng hồ của mình để đồng hồ được hoạt động hiệu quả.

Đồng hồ bị hết cót

Đồng hồ bị nhiễm từ
Nếu thường xuyên đặt đồng hồ ở gần những nơi chứa từ trường mạnh như: Tủ lạnh, tivi,… thì chúng sẽ rất dễ bị nhiễm từ. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến đồng hồ của bạn chạy không ổn định lúc nhanh, lúc chậm.

Đồng hồ bị nhiễm từ

Xem thêm: Đồng hồ nhiễm từ, 4 dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục tại nhà
Kim đồng hồ bị chạm vào mặt kính đồng hồ
Kim đồng hồ bị chạm vào mặt kính đồng hồ có thể là do lỗi của quá trình sản xuất, hoặc do va chạm trong quá trình bạn sử dụng. Điều này sẽ khiến kim của đồng hồ không còn được hoạt động như bình thường, dẫn đến việc đồng hồ chạy sai giờ.

Kim đồng hồ bị chạm vào mặt kính đồng hồ

Hỏng bộ máy bên trong
Nếu bạn phát hiện đồng hồ của mình chạy sai giờ thì có thể là do đồng hồ bị hỏng ở một bộ phận hoặc linh kiện nào đó. Những bộ phận bên trong của đồng hồ được kết nối với nhau để có thể hoạt động được, chỉ cần một bộ phận bị hư thì có thể khiến hoạt động của đồng hồ chạy sai lệch hoặc khiến đồng hồ bị chết hẳn.

Hỏng bộ máy bên trong

Điều kiện môi trường không đảm bảo
Các yếu tố như độ ẩm, nhiệt độ,… cũng có thể khiến đồng hồ của bạn không chạy chính xác. Hầu hết đồng hồ chạy tốt nhất trong khoảng nhiệt độ từ 5 đến 35 độ C. Nếu nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao có thể khiến đồng đồng hồ bị đình trệ. Bên cạnh đó, độ ẩm quá cao hoặc đồng hồ bị nước vào cũng sẽ khiến đồng hồ không thể hoạt động chính xác.

2 Nên chỉnh giờ đồng hồ cơ vào lúc nào?
Khi chỉnh giờ cho đồng hồ cơ, bạn không nên chỉnh trong khoảng thời gian từ 22h – 4h sáng, đây là thời điểm chuyển giao lịch của đồng hồ, do vậy nếu bạn cố tình điều chỉnh thì sẽ dễ làm hỏng bánh xe lịch. Bạn nên chỉnh giờ vào khoảng thời gian từ 9h – 15h hằng ngày. Nhưng thời gian phù hợp nhất là trong khoảng 9h – 12h sáng hoặc 9h tối đến trước 12h đêm.

Ngoài ra, khi bạn quay kim giờ qua 12h mà lịch ngày nhảy thì có nghĩa giờ trên đồng hồ đang hiển thị là ban đêm và ngược lại. Dựa vào dấu hiệu này bạn có thể điều chỉnh chính xác đồng hồ của mình, tránh tình trạng đồng hồ nhảy lịch sang ngày mới vào buổi trưa.

Thời gian phù hợp để chỉnh đồng hồ cơ

Đồng hồ Nữ Certina C035.207.16.037.01
3 Cách chỉnh ngày giờ đồng hồ cơ
Đồng hồ cơ 2 kim, 3 kim
Đối với đồng hồ 2 kim hay đồng hồ 3 kim thì cách điều chỉnh khá đơn giản:

Bước 1: Bạn kéo nút chỉnh giờ ra 1 nấc để chỉnh, sau đó xoay nút sao cho kim phút quay thuận chiều kim đồng hồ đến giờ thích hợp.

Bước 2: Sau khi chỉnh xong, bạn nhấn nút chỉnh giờ trở về vị trí ban đầu là xong.

Đồng hồ 3 kim

Đồng hồ cơ 2 kim 1 lịch, 3 kim 1 lịch
Đối với đồng hồ 2 kim 1 lịch hay 3 kim 1 lịch thì cách điều chỉnh hơi phức tạp:

Chỉnh ngày: Bạn kéo nút ra 1 nấc và vặn nhẹ đến ngày hiện tại (tùy vào cấu tạo của đồng hồ mà bạn vặn lên hoặc xuống). Nếu đồng hồ của bạn có lịch thứ, bạn chỉ cần vặn lên hoặc vặn xuống để chỉnh ngày và thứ.
Chỉnh giờ: Để chỉnh giờ, bạn chỉ cần kéo thêm 1 nấc và vặn thì kim phút sẽ quay. Bạn vặn nút sao cho kim phút xoay thuận chiều kim đồng hồ cho đến giờ thích hợp.
Cách chỉnh giờ đồng hồ 2 kim 1 lịch và 3 kim 1 lịch

Đồng hồ 6 kim 1 lịch
Đối với những chiếc đồng hồ 6 kim 1 lịch sẽ có cấu tạo bao gồm 1 núm điều chỉnh giờ và 2 nút A, B:

Núm chỉnh giờ có 2 nấc chỉnh: Nấc 1 là chỉnh ngày và nấc 2 chỉnh giờ và phút (bạn chỉnh như đồng hồ 2 kim).
Nút A, B bạn sử dụng cho chức năng bấm giờ Chronograph.
Để chỉnh ngày giờ cho đồng hồ 6 kim 1 lịch, bạn thực hiện tương tự như đối với đồng hồ 2 kim 1 lịch và 3 kim 1 lịch. Ngoài ra, với chức năng bấm giờ thể thao trên đồng hồ 6 kim 1 lịch, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trước khi thực hiện chức năng bấm giờ thể thao, bạn nên nhấn nút Reset (B) về vị trí ban đầu.
Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm nút phía trên (A) lần một thì khi đó kim giây ở trung tâm bắt đầu chạy.
Bước 3: Bấm nút phía trên (A) lần hai khi đó kim giây trung tâm dừng. Sau đó, thời gian mà bạn đo sẽ được hiển thị trong mặt số phụ chỉ phút (nơi kim giây trung tâm dừng).
Bước 4: Cuối cùng, bạn bấm nút phía dưới (B) để Reset, đưa hai kim về vị trí cũ (12h và 60 giây).
Đồng hồ 6 kim 1 lịch

Cách chỉnh giờ GMT cho đồng hồ
Để chỉnh giờ GMT cho đồng hồ, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trước khi chỉnh, bạn cần biết thời gian của thành phố mà bạn muốn chỉnh trên niềng.
Bước 2: Xoay niềng đến khi tên thành phố mà bạn muốn biết thời gian hiện ra, trùng với vị trí vòng 24 giờ là được. (Ví dụ bạn muốn chỉnh đến giờ Newyork và tại thành phố này đang là 7h thì xoay niềng tới vị trí số 7 trên thang 24h).
Bước 3: Khi đó, đồng hồ sẽ hiển thị thời gian 24 giờ trùng với thời gian của thành phố đó.
​​Lưu ý: Nếu thời gian của thành phố mà bạn muốn biết là 2 giờ sáng thì xoay niềng tới vị trí số 2, nhưng nếu là 2 giờ chiều thì xoay tới vị trí số 14.

Chỉnh giờ GMT cho đồng hồ

Đồng hồ Nam Frederique Constant FC-718DGWM4H4
4 Cách chỉnh lịch thứ ngày đồng hồ cơ
Cách chỉnh thứ ngày đồng hồ cơ
Để thực hiện quá trình chỉnh thứ ngày cho đồng hồ cơ, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn lên dây cót cho đồng hồ để đồng hồ của bạn có đủ năng lượng hoạt động.
Bước 2: Bạn kéo núm điều chỉnh ra nấc hai.
Bước 3: Bạn vặn núm điều chỉnh sao cho kim giờ và kim phút xoay thuận theo chiều kim đồng hồ, đến khi lịch hiện sang ngày mới.
Bước 4: Đưa núm chỉnh về nấc một.
Bước 5: Bạn xoay núm ngược chiều kim đồng hồ để số ngày tăng dần lên cho đến khi số ngày dừng lại ở ngày hôm qua là được. Lúc đó thời gian trên chiếc đồng của bạn sẽ dừng lại ở sáng hôm nay.
Bước 6: Rút núm ra nấc hai để chỉnh giờ phút. Bạn tiến hành vặn kim giờ phút theo chiều kim đồng hồ đến khi đồng hồ tự hiện lịch đến ngày hôm nay và đúng thời gian hiện tại.
Bước 7: Cuối cùng, bạn đóng chặt núm chỉnh về vị trí ban đầu để nước cũng như bụi bẩn không vào được bên trong đồng hồ.
Cách chỉnh thứ ngày đồng hồ cơ

Cách chỉnh ngày đồng hồ cơ ở những tháng thiếu
Vào những tháng không đủ 30 hoặc 31 ngày thì đồng hồ của bạn vẫn hiện đủ 31 ngày, gây ra tình trạng sai ngày. Để chỉnh được tình trạng này, bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Vào giờ an toàn trên đồng hồ (9h – 12h sáng) của ngày đầu tháng sau, bạn vặn núm chỉnh ra 1 nấc (nấc chỉnh lịch).
Bước 2: Bạn vặn núm chỉnh ngày sao cho lịch hiện đến đúng ngày hiện tại. Sau khi chỉnh xong, bạn nhớ đóng kín núm đồng hồ lại.
Cách chỉnh ngày đồng hồ cơ ở những tháng thiếu

Đồng hồ Nam Edifice Casio EFV-610CL-7AVUDF
5 Những lưu ý quan trọng khi chỉnh thời gian cho đồng hồ cơ
Để chỉnh ngày giờ cho đồng hồ đúng cách, bạn nên lưu ý một số điều sau:

Sau khi bạn chỉnh đúng ngày giờ xong, bạn hãy đóng khít núm chỉnh lại, nếu không đồng hồ sẽ bị nước, hóa chất hoặc hơi ẩm xâm nhập vào bộ máy bên trong, dẫn đồng hồ dễ bị hỏng và chết.
Nên tháo đồng hồ ra khỏi tay khi vặn núm đồng hồ, bởi nếu vừa đeo đồng hồ vừa kéo núm sẽ rất dễ làm cho núm bị cong vênh, do góc tiếp xúc của tay bạn với đồng hồ khi đó là rất hẹp. Núm kết nối với các bộ phận trong máy, do vậy nếu chúng bị lệch thì các bộ phận khác sẽ bị ảnh hưởng theo.
Không chỉnh giờ khi đồng hồ tiếp xúc với nước hoặc ở môi trường có nhiều độ ẩm.
Những lưu ý quan trọng khi chỉnh thời gian cho đồng hồ cơ
Đồng hồ Nam Tommy Hilfiger 1710417
6 Cách sử dụng để đồng hồ cơ không nhảy sai ngày
Một số cách sử dụng giúp đồng hồ cơ không nhảy sai ngày:

Không chỉnh lịch vào khung giờ 22h tối đến 4h sáng và hãy xem kỹ trên hướng dẫn sử dụng để biết thời gian chỉnh giờ cụ thể mà nhà sản xuất đã công bố.
Để tránh cho đồng hồ bị chết máy, nhất là đối với đồng hồ Automatic thì bạn nên đeo đủ 8 tiếng mỗi ngày. Các loại đồng hồ lên dây cót thủ công, bạn nên vặn núm mỗi ngày từ 15 – 20 lần nếu không đeo đủ 8 tiếng.
Để đồng hồ tránh xa những vật có từ trường mạnh như tủ lạnh, tivi,… và bảo quản đồng hồ ở những nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh những nơi quá nóng hay quá lạnh để đảm bảo cho chiếc đồng hồ luôn trong tình trạng tốt nhất.
Bạn nên thường xuyên đem đồng hồ đi bảo dưỡng và tránh cho đồng hồ bị va đập mạnh.

Ở đâu bán đồng hồ cơ rado 800k ?

Ở đâu bán đồng hồ cơ rado 800k ? mua đồng cơ rado chỉ với giá từ 800k đến 1 triệu ở đâu ? 

Ở bài đăng đặc biệt này Đồng Hồ Như Phương xin hỗ trợ bạn với giá cực kì ưu đãi đồng hồ cơ rado sapphire với các mẫu mã bên dưới. 

Đặt mua xin nhắn tin zalo 08.2985.8529 hoặc fanpage: https://www.facebook.com/donghosapphire/

Xem mẫu thêm tại web https://donghobenyar.comhttps://donghobenyar.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

kỷ niệm ngày cưới

Gợi ý 5 quà tặng kỷ niệm ngày cưới cực ý nghĩa

Làm sao để chọn một món quà tặng kỷ niệm ngày cưới thật sự ý nghĩa và phù hợp được khá nhiều cặp đôi quan tâm. Món quà cưới có thể dành tặng cho bạn bè, chồng tặng vợ hoặc vợ tặng cho chồng trong ngày kỷ niệm ngày cưới.

Và sau đây là gợi ý 5 quà tặng kỷ niệm ngày cưới được nhiều bạn lựa chọn:

Đồng hồ khung ảnh kỷ niệm

Thời gian vẫn cứ trôi qua, nhưng đến kỷ niệm ngày cưới đôi khi thời gian ngừng lại để quay lại những ký ức đẹp đôi lứa. Vì vậy, một bộ đồng hồ khung ảnh luôn đứng đầu trong danh sách những món quà tặng kỷ niệm ngày cưới được ưa thích.

Những bức ảnh vui chơi, đi du hí đâu đó thời còn chưa cưới hoặc sau này, ảnh những đứa con yêu thương… tất cả đều mang một mốc thời gian ý nghĩa, do đó hay dành tặng món quà này cho người mình yêu thương nhé.

Chuyến du lịch cho hai người

Ngày cưới luôn gợi cho ta những kỷ niệm đẹp, thời sinh viên, thời còn đi học hay lúc hẹn hò. Đừng ngại tận hưởng một chuyến du lịch dành cho hai vợ chồng, đi đến những vùng đất đẹp, lãng mạng.

Đà Lạt, Sapa, phố cổ Hội An, hay đất mũi Cà Mau… hãy lựa chọn những nơi có thiên nhiên, có khung cảnh êm đềm để cùng tận hưởng, sau những ngày tháng làm việc mệt mỏi, cực nhọc thì thời gian này là rất thích hợp để đi đâu đó giải khuây đấy.

Món trang sức đeo tay

Có nhiều loại quà tặng trang sức cho bạn lựa chọn như vòng đeo tay bằng đá, gỗ, bằng vàng dành tặng người chồng của mình. Hoặc một đôi khuyên tai bằng vàng, bạch kim, vàng trắng để tặng cô ấy.

Tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa khi bạn muốn dành một món quà tặng kỷ niệm ngày cưới cho đôi lứa. Trang sức là món quà vật chất nhưng lại chứa đựng ý nghĩa tinh thần, giúp lưu giữ kỷ niệm ngày cưới để mỗi khi nhìn thấy ta còn nhớ lại cho lần sau.

Thời trang như quần áo, mũi, giày

Chồng hay vợ bạn có thể có nhiều quần áo, phụ kiện nhưng một món quà kỷ niệm ngày cưới với một chiếc áo, váy, dép hay giày sẽ là một món đồ không thể quên, luôn gợi lại một ngày kỷ niệm đẹp của đôi lứa.

Nên chọn những bộ đồ, phụ kiện phù hợp với sở thích của người bạn muốn tặng để tăng thêm phần thích thú, hài lòng. Phụ nữ thích một chiếc váy xinh xắn hay đàn ông thích một chiếc áo sơ mi lịch lãm chẳng hạn.

Tặng đồng hồ đeo tay cho chồng mình

 Một người vợ hiểu sở thích của chồng, biết gu thời trang phụ kiện của anh ấy thì sẽ “không nỡ” bỏ qua đồng hồ đeo tay. Hãy chọn cho anh ấy một chiếc đồng hồ đeo tay thật sang trọng, ý nghĩa và đẳng cấp nhất nếu có thể.

Đặt biệt, trong công việc làm ăn, ký kết hợp đồng, quan hệ đối tác, một chiếc đồng hồ chất lượng, chính hãng sẽ là một yếu tố góp phần làm nên sự thành công của chồng bạn đấy.

Trên đây là TOP 5 món quà tặng kỷ niệm ngày cưới được nhiều người lựa chọn. Hãy tỉ mỉ, nghiêm túc trong việc lựa chọn một món quà ý nghĩa nhất dành tặng người mình yêu thương trong dịp kỷ niệm đáng nhớ trong đời này nhé!

8 món quà tặng cô giáo mầm non nhân các dịp lễ ý nghĩa nhất

Cô giáo mầm non là người thay bạn nuôi dạy con nên người, dạy con biết đọc, biết hát, biết lễ phép. Do đó, quà tặng cô giáo mầm non nên thật sự ý nghĩa, thể hiện được tấm lòng thành của các bậc phụ huynh đối với người cô kính mến.

Tặng áo dài cho cô gái mầm non

Áo dài vẫn luôn là linh hồn của vẻ đẹp của con gái Việt. Trong khi đó, cô giáo mầm non thường hay mặc áo dài vào những dịp lễ, ngày đầu tuần. Tuy có khó khăn trong việc chọn size, nhưng hãy cố gắng mua một chiếc áo dài vừa vặn với cô giá nhất nhé.

Tặng cặp sách

Hàng ngày, cô gái thường phải mang những chiếc cặp nặng nề, chứa những cuốn sách, tập học cho con bạn. Vì vậy, quà tặng cô giáo với một chiếc cặp xách vừa sang trọng, lại vừa đủ để chứa những vật dụng cần thiết cho việc dạy học hàng ngày nhé.

Tặng mỹ phẩm cho cô giáo

Là phụ nữ, ai cũng muốn gương mặt của mình luôn tươi tắn, đẹp dịu dàng và mỹ phẩm sẽ làm được điều này. Là cô giáo không cần trang điểm quá đậm khi đi dạy, nhưng sẽ cần khi đi chơi cùng bạn bè, người thân trong thời gian sau buổi đứng lớp.

Do đó, hã lựa chọn một thỏi son, một hộp kém trắng da, kem nền, bộ trang điểm chẳng hạn. Đặc biệt những cô giáo có tuổi đời trẻ sẽ rất thích và cảm thấy hài lòng.

Đồng hồ nữ

Đồng hồ vẫn luôn nằm trong danh sách những món quà đáng được tặng nhất khi bạn muốn tỏ lòng thành với cô giáo. Do đó, hãy chọn một chiếc đồng hồ nữ thật đẹp, xinh xắn hoặc sang trọng tùy theo phong cách của người cô giáo bạn muốn tặng quà, đặc biệt trong dịp sinh nhật.

Tại donghodeotay.com.vn có rất nhiều mẫu đồng hồ nữ đẹp, giá phải chăng để bạn lựa chọn. Bạn có thể tìm thấy nhiều mẫu đồng hồ đẹp, giá rẻ ở những nơi khác nhưng khi mua tại Đồng Hồ Đeo tay bạn sẽ hài lòng với chất lượng, hàng chính hãng.

Khăn choàng cổ

Vào những ngày đông lạnh, cô giáo thường phải đứng lớp trong không gian rộng, dễ bị cảm lạnh. Vì vậy, hãy chọn một chiếc khăn choàng đẹp làm quà tặng cô giáo nhé, nó thật sự rất ý nghĩa đấy..

Chậu cây cảnh

Mình tin chắc rằng cô giáo sẽ thích chậu cây cảnh nhỏ xinh, tươi xanh đặt trên bàn làm việc sau một ngày làm việc căng thằng. Do đó, hãy chọn một nơi bán cây cảnh đẹp, chọn một cây cảnh thật tươi, thật xanh để làm quà tặng cô giáo nhé!

Tranh thư pháp

Cô giáo mầm non là những người viết chữ đẹp, tỉ mỉ trong từng câu chữ khi dạy cho các bé. Nên sẽ thích một bức tranh thư pháp với chữ viết điêu luyện, thể hiện cái tinh túy một món quà thật sự ý nghĩa.

Quà tặng handmade

Bạn có thể tự tay tạo ra một món quà nhỏ xinh bằng tay, hay còn gọi là quà handmade dành tặng cô gái trong dịp sinh nhật, ngày nhà giáo hay ngày 20-10. Món quà handmade đó có thể là một lẵng hoa lụa, một chiếc khăn đan tay, một bức tranh thêu treo tường,…

Hãy dành tặng cho cô giáo, người dạy dỗ con bạn một món quà thật sự ý nghĩa nhé. Một món quà tuy đơn giản, giá trị không quá cao nhưng sẽ là động lực để một người cô giáo có thêm tinh thần nhiệt huyết, sự tận tâm trong công việc nuôi dạy trẻ tốt nhất!

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa

Mỗi năm chỉ có một ngày 20-10 và cũng chính là ngày những chàng trai dành những món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa. Tuy nhiên, không phải dễ dàng chọn lựa những món quà mà người ấy thích hoặc thiết thực trong cuộc sống hàng ngày.

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa

Bài viết này sẽ gợi ý giúp bạn TOP 5 món quà rất được các bạn gái yêu thích làm quà 20-10:

Hoa tươi trong ngày 20-10

Vẫn là hoa tươi, một món quà tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Chắc có lẽ không ít chàng trai sẽ nghĩ ngay đến một bó hoa tươi dành tặng bạn gái trong dịp 20-10 này nhỉ.

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa

Trên thế gian có rất nhiều loại hoa, và hoa hồng vẫn luôn là loài hoa đại diện cho tình yêu bất diệt, một thứ tình cảm thiêng liêng của đôi lứa. Chính vì vậy, đừng tiếc công mua một bó hoa hồng thật đẹp, thật xinh xắn dành tặng người ấy trong dịp 20-10 này nhé!

Nấu ăn cho bạn gái

Món quà này có lẽ là đặc biệt nhất, ý nghĩa nhất mà một người con trai dành tặng cho bạn gái, người yêu thương của mình. Còn gì đẹp bằng khi cả hai cùng nhau sum họp bên mâm cơm, với những món ăn mà bạn gái bạn yêu thích do chính tay bạn đi chợ, nấu ăn.

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa

Món quà năng tuy chỉ thể hiện về mặt tinh thần nhưng vẫn đủ để người ấy cảm thấy yên lòng cho tương lai. Khi về chung một nhà, nếu 1 tuần bạn chỉ cần bỏ ra 2-3 ngày nấu ăn cho vợ ăn, là bạn gái hiện tại cũng đủ làm cho hạnh phúc thêm vun đầy.

Tặng một thỏi son môi

Là con gái, ai cũng muốn mình đẹp trong mắt mọi người. Đôi môi là cánh cửa của mọi câu chuyện đẹp, một lời nói hay, do đó hãy dành tặng cho bạn gái của mình một thỏi son thật đẹp, bạn gái của bạn thầm yêu thích nhé.

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa

Tặng túi xách hàng hiệu

Nói đến túi xách hàng hiệu thì nhiều bạn nam có lẽ còn ngại, vì nghĩ rằng nó đắc tiền. Tuy nhiên, đã là món quà vật chất, hãy làm sao mua được một chiếc túi xách thật sự chất lượng, giá trị sử dụng lâu dài để dành tặng cho người ấy trong dịp 20-10 nhé!

Bạn có thể đến nhứng cửa hàng thời trang, nơi bày bán nhiều chiếc túi xách vô cùng đẹp mắt, với nhiều mẫu thiết kế thời thượng. Bạn gái sẽ thích vì mỗi khi đi đâu đó, sẽ mang theo túi xách để đựng những vật dụng nhỏ xinh như son môi, điện thoại, tiền…

Tặng đồng hồ đeo tay cho bạn gái trong ngày 20-10 nhé

Mỗi ngày trôi qua, chúng ta có rất nhiều việc phải làm, cần phải canh thời gian để thực hiện đúng thời điểm. Do đó, một chiếc đồng hồ vừa xinh xắn, mẫu mã đẹp sẽ khiến cho bạn gái của bạn hài lòng, thích thú và là món quà thực tế nhất đấy.

TOP 5 món quà 20-10 tặng bạn gái thật sự ý nghĩa

Đonghodeotay.com.vn có bán rất nhiều mẫu đồng hồ đeo tay đẹp, chất lượng, hàng chính hãng dành cho phái nữ. Do đó, bạn sẽ tha hồ lựa chọn những chiếc đồng hồ đẹp nhất, phù hợp với sở thích bạn gái của mình, hoặc có thể là bạn thân là nữ.

Trên đây là top 5 quà 20-10 tặng bạn gái vô cùng ý nghĩa và thiết thực. Bạn hãy lựa chọn cho mình một món quà làm hài lòng người ấy nhé! Chúc bạn thành công.

Tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ và thiết thực nhất

Hàng năm nữ giới hay được nhận quà hơn trong các dịp lễ so với nam giới. Ngoài ra, phái mạnh chỉ có một ngày sinh nhật để được nhận quà mà thôi. Do đó hãy chọn cho họ những món quà thật sự ý nghĩa để bù đắp tình cảm mà họ đã thể hiện cho bạn. Đặc biệt hơn là các chị em phụ nữ.

Sắp tới ngày sinh nhật của chồng mà họ vẫn chưa biết tặng gì để chồng vừa bất ngờ, ấn tượng mà vừa thực tế nhất? Sau đây là gợi ý tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ và thiết thực nhất để bạn tham khảo.

Kính mát

Với phái mạnh thì kính mắt là vật bất ly thân khi họ ra đường. Bởi vì kính mắt vừa bảo vệ sức khỏe cho cửa sổ tâm hồn mà vừa thể hiện phong cách, đẳng cấp của đàn ông. Do đó, quà tặng bất ngờ, sang trọng và thiết thực nhất cho chồng được quan tâm hàng đầu đó là kính mát. Bởi vì kính mát khá nhỏ nên bạn hãy dùng thêm loại hộp quà có hạt xốp màu để tăng thêm phần sáng tạo và gây tò mò, bất ngờ cho người nhận nhé.

Tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ và thiết thực nhất

Quần áo

Đối với các quý ông làm công sở thì bộ đồ vest hay sơ mi, quần âu là đồ dùng hằng ngày của họ. Cho nên bạn hãy nghĩ xem màu sắc, kiểu dáng chồng bạn thích là gì để mua tặng cho họ. Còn đối với quý ông nào chuộng phong cách thoải mái thì quà tặng sinh nhật cho chồng sẽ là những chiếc quần jeans, áo phông. Hãy chọn cho thật đúng size bạn nhé!

Tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ và thiết thực nhất

Giày nam

Một đôi giày luôn là quà tặng sinh nhật cho chồng bất ngờ và thiết thực nhất đấy. Đôi giày thể hiện cho sự thành công của người trụ cột trong gia đình cho nên bạn tặng bao nhiêu đôi cũng không bao giờ thừa cả. Chúng vừa thể hiện chồng bạn là ai trong xã hội, vừa là thể diện của người vợ. Một đôi giày đẹp cho thấy người vợ đảm đang đến mức nào. Đây thực sự là một món quà tuyệt vời cho chồng bạn đấy.

Tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ và thiết thực nhất

Trang sức

Làm đẹp là việc không còn độc quyền đối với phái đẹp mà ngày nay phái mạnh cũng cần thiết vậy. Cho nên quý ông cũng cần đến trang sức để nâng tầm sang trọng và đẳng cấp của họ. Do đó bạn nên chọn trang sức làm quà tặng sinh nhật cho chồng để khiến họ bất ngờ. Các loại trang sức cho nam như: dây chuyền bạc, nhẫn , ấn, lắc tay bạc…cũng rất đa dạng mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn.

Nước hoa

Việc lựa chọn một chai nước hoa phù hợp để tặng chồng khiến các cô vợ đau đầu. Bởi chúng rất đa dạng mùi hương, mẫu mã và giá cả. Thậm chí nước hoa còn có cả hàng fake và hàng thật nên mọi người rất dễ bị nhầm. Cho nên bạn hay tinh ý xem chồng mình thích hợp với loại nào để chọn cho chồng món quà thật bất ngờ nhé.

Tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ và thiết thực nhất

Ví da

Ví da sẽ là món quà tặng sinh  nhật cho chồng vô cùng bất ngờ và thiết thực nhất. Với món quà này bạn thể hiện mình là người tinh ý quan tâm đến cuộc sống chi tiết của chồng mình. Cứ mỗi lần chồng bạn mở ví ra sử dụng thì anh ấy sẽ nhớ ngay đến vợ, và vì thế anh sẽ tiết kiệm chi tiêu nữa đấy.

Tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ và thiết thực nhất

Thắt lưng

Thắt lưng là vật dùng luôn luôn bên cạnh người đàn ông mỗi khi họ ra ngoài. Chính vì vậy quà tặng sinh nhật chồng là chiếc thắt lưng bằng da sẽ khiến chàng vô cùng hạnh phúc vì nó rất ý nghĩa và thực tế. Nó hàm ý rằng bạn luôn siết chặc vòng tay ôm chồng, nhắc nhở chồng tin tưởng vào tình yêu bền chặt của hai người. Đây sẽ là món quà tinh tế và ấn tượng cho người bạn đời của mình.

Dao cạo râu

Một vật dụng rất hữu ích, hằng ngày tưởng chừng quen thuộc mà lại rất sang trọng đó là dao cạo râu. Với mong muốn người chồng của mình luôn trẻ mãi không già và luôn sạch sẽ, chỉnh chu khi đi làm thì dao cạo râu là sự lựa chọn sáng suốt để làm quà sinh nhật cho chồng bất ngờ và thiết thực nhất.

Tặng quà sinh nhật cho chồng bất ngờ và thiết thực nhất

 Găng tay da

Cuộc sống ngày càng ô nhiễm và nóng gắt cho nên một đôi găng tay da để bảo vệ chồng sẽ là món quà tinh tế và thực tế nhất bạn nên tham khảo. Chồng bạn có thể sử dụng chúng cả thời tiết oi bức để tránh tia bức xạ, đồng thời trời mưa, lạnh lẽo sẽ trở nên ấm áp hơn. Đây là món quà vô cùng ý nghĩa phải không nào!

Đồng hồ đeo tay dành cho nam

Và đặc biệt, đồng hồ đeo tay là món quà mà không ít không chồng sẽ cảm thấy thích thú, hài lòng khi được vợ yêu tặng cho trong ngày sinh nhật. Chính vì vậy, hãy tìm một chiếc đồng hồ thật đẳng cấp, sang trọng, phù hợp với sở thích của chồng để làm món quà tặng sinh nhật ý nghĩa tặng chồng nhé.

Đồng hồ Rado mặt tròn siêu phẩm - R32021102

Hầu hết nam giới đều rất mê đồng hồ đeo tay bởi sự sang trọng và ý nghĩa của nó. Ngoài ra, đồng hồ đeo tay vừa là phụ kiện làm đẹp vừa là vật dụng hằng ngày gắn bó với chồng bạn. Món quà thể hiện sự quan tâm của vợ đến sự chỉnh chu, đẹp đẽ của chồng mình. Đồng thời nó còn là lời nhắc nhở rằng chồng nên chú ý đến thời gian để trở về bên vợ con. Đó thực sự là một món quà tặng sinh nhật cho chồng vô cùng ý nghĩa và thiết thực mà bạn không nên bỏ qua.

Đồng hồ Rado thép không gỉ mặt màu xanh cực đẹp – R32259313

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu đồng hồ từ bình dân cho đến cao cấp. Nhưng tại donghodeotay.com.vn luôn bán các sản phẩm đồng hồ chính hãng, đẹp từng milimet và phù hợp với sở thích của nhiều cánh mày râu.

quà tặng sinh nhật bạn thân

Sinh nhật bạn thân nên tặng gì ý nghĩa ?

Một năm nữa lại trôi qua, ngày sinh nhật bạn thân cũng đã đến.  Dù ở gần nhau hay vì một lý do nào đó mà phải cùng gia đình lập nghiệp nơi khác nhưng tình bạn vẫn không bao giờ phai nhạt. Đồng hồ đeo tay, thắt lưng, lọ nước hoa, gối lười…. bạn sẽ có một món quà dành tặng bạn thân nhân ngày sinh nhật, tuy đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, giúp cho bạn và người bạn thân luôn nhớ về nhau khi nhìn thấy món quà này.

quà tặng sinh nhật bạn thân

Tuy không như những vật dụng được dùng hàng ngày, không giống như lọ hoa được trang trí trên bàn, cũng không phải là một bức tranh treo trong phòng khách để mọi người có thể nhìn thấy khi vừa bước vào nhà… Nhưng người bạn của bạn sẽ vui hơn rất nhiều khi nhìn thấy món quà này dù chỉ là thoáng qua trong giây lát sau bao căng thẳng, mệt mỏi của một ngày làm việc.

Một chiếc thắc lưng bằng da đẹp cho bạn trai

Là nam giới chắc có lẽ sẽ không thiếu một chiếc đai nịt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tặng món quà này cho bạn thân thì hãy chọn một chiếc đai nịt thật đẹp, thật sang trọng để làm món quà vừa ý nghĩa, vừa mang giá trị vật chất.

Nếu người bạn thân của bạn có phong cách thời trang trẻ trung thì nên lựa chọn một chiếc thắc lưng cá tính một tý. Hoặc nếu người bạn đó là một người làm việc văn phòng, viên chức thì hãy chọn một chiếc đại nịt thiết kế lịch lãm, sang trọng và đơn giản.

Tặng trang sức cho bạn thân là nữ

Là con gái, chắc có lẽ ai cũng muốn bản thân đẹp hơn, nổi bật hơn trong mắt mọi người. Do đó, một chiếc khuyên tai, chiếc nhẫn kiểu cách hay một sợi dây chuyền sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa.

Chính vì vậy, nếu bạn vẫn đang phân vân giữa nước hoa, quần áo hay túi xách thì tặng trang sức cho các bạn nữ sẽ là một ý tưởng tuyệt vời. Không cần quá đắc tiền, vì hiện nay có khá nhiều loại quà tặng sinh nhật bạn thân với khuyên tai giá tầm vừa nhưng lại rất kiểu cách, cá tính.

Tặng ví da cho bạn nam

Đối với nam giới, điều họ cần chính phong cách lịch sự, có phần cá tính. Do đó, một chiếc ví da có thiết kế đẹp, sang trọng và đẳng cấp sẽ khiến người bạn ấy thích thú. Trong danh sách những món quà tặng đẹp dành cho bạn thân thì ví da sẽ là một sự lựa thích hợp, sẽ khiến người ấy hài lòng, bất ngờ thậm chí tình cảm bạn bè trở nên khắn khít hơn bao giờ.

Tặng gấu bông dễ thương cho bạn nữ

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ôm chú gấu bông xinh xắn, dễ thương sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Khi bạn đang muốn tặng một món quà ý nghĩa cho bạn thân thì gấu bông sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời, ý nghĩa. Tình cảm bạn bè sẽ thêm khắn khít khi mỗi ngày người ấy được ngắm nhìn, ôm ấm chú gấu bông đấy nhé.

Đồng hồ đeo tay sẽ là món quà tặng sinh nhật bạn thân vô cùng ý nghĩa

Bạn ấy có thể sử dụng món quà này đeo trên tay hàng ngày đi làm để xem thời gian, để nhớ về quá khứ và lấy đó làm động lực phấn đấu hơn nữa cho tương lai. Với thiết kế tinh xảo, mới lạ về đường nét, hài hòa về màu sắc đồng hồ đeo tay được cả nam và nữ sử dụng như một món đồ trang sức khi đi liên hoan, sự kiện, họp lớp…nên dễ dàng cho bạn lựa chọn để làm quà tặng cho bạn ấy.

Còn bạn thì sao? Nếu người được nhận quà là bạn, thì bạn có cùng suy nghĩ như vậy không? Vâng! Ai cũng đã từng trải qua thời gian là học sinh, từng vội vã lao như bay đến trường vì sợ trễ giờ học, từng tụ tập bạn bè ăn kem, ăn chè khi tang trường, từng có những niềm vui nỗi buồn tại một thời điểm mà bạn không bao giờ quên… Như vậy, chiếc đồng hồ đeo tay là món quà dành tặng sinh nhật người bạn thân nhân ngày sinh nhật thật sự ý nghĩa thể hiện cả về mặt vật chất lẫn tinh thần.

Quà tặng sinh nhật dành tặng bạn bè, người thân vô cùng ý nghĩa

Top 20 “Quà tặng sinh nhật” đặt biệt mà bạn nên biết

Trong cuộc sống hiện nay, xã hội ngày càng phát triển, tuy mỗi  người đều có một công việc khác nhau, nhưng đôi lúc cũng cần một khoảng thời gian để sum họp bên nhau cùng người thân trong  gia đình, bạn bè, đồng  nghiệp…vào những dịp lễ và nhất là ngày sinh nhật của một thành viên nào đó. Vì vậy, một món quà tặng sinh nhật ý nghĩa sẽ giúp ngày vui này trở nên đáng nhớ hơn.

Sinh nhật còn gọi là ngày sanh thần – ngày mà người thân bạn đã cất tiếng khóc chào đời. Mỗi năm, vào ngày này thông thường sẽ có một buổi liên hoan làm kỷ niệm, để đánh dấu sự lớn khôn từng ngày, để nhìn lại những chặng đường đã đi qua…

TOP quà tặng sinh nhật ý nghĩa bạn nên xem

Một ngày vô cùng đặc biệt như vậy, bạn nên chọn món quà sinh nhật gì để làm quà tặng sinh nhật cho người thân đây ? Với chiếc đồng hồ đeo tay để ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời ấy sẽ là món quà vô cùng quý giá dành cho người thân của bạn trong ngày sinh nhật sắp đến.

Sau đây là TOP 20 món quà tặng sinh nhật bạn nên xem qua:

Cây nhỏ trang trí trên bàn làm việc

Một cây bông nhỏ, hoặc chậu bonsai dáng đẹp có thể là một ý tưởng hay dành làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc người yêu của mình. Một chậu cây nhỏ, xanh tươi đặt trên bàn làm việc, bàn tiếp khách sẽ giúp người ấy luôn nghĩ về bạn mỗi khi nhìn thấy cây.

TOP quà tặng sinh nhật ý nghĩa bạn nên xem

Hiện nay có khá nhiều nơi tại tphcm hoặc chậu cây hoa, cây cảnh bonsai nhỏ, rất dễ dàng để bạn lựa chọn. Món quà tặng sinh nhật ý nghĩa này có giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của sinh viên, dân văn phòng

Các thể loại về sách

Loại quà tặng này khá là đặc biệt, vì chỉ những người bạn của bạn đam mê đọc sách, đọc một số thể loại nhất định thì bạn mới nên tặng. Họ sẽ nâng niu những cuốn sách họ thích và chính vì vậy khi bạn tặng một cuốn sách bạn bè, người thân, người yêu của bạn từng ước ao có được thì thật là một món quà sinh nhật tuyệt vời nhất.

Vòng chuỗi hạt đeo tay bằng gỗ

Có thể bạn chưa biết, hiện nay văn hóa phụ kiện đang chuyển dần sang xu hướng đeo vòng gỗ chuỗi hạt. Nhiều bạn nam và ngay cả nữ hiện nay thường đeo trên tay những chiếc vòng gỗ với đủ màu sắc, kiểu dáng.

Trong đó, vòng chuỗi đeo tay bằng trầm hương, tỏa ra hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu sẽ là món quà tặng độc đáo, ý nghĩa dành cho bạn bè trong ngày sinh nhật. Tuy có giá khá cao nhưng nếu bạn đủ tài chính hoặc tích góp một số tiền thì hoàn toàn có thể mua được.

Ví da dành cho cả nam và nữ

Ví da là một phụ kiện đẳng cấp, giá trị nếu bạn mua hàng chính hãng, chất lượng dành làm quà tặng sinh nhật. Trong danh sách TOP 20 quà tặng sinh nhật độc đáo thì ví da được đánh giá cao là món quà ý nghĩa thiết thực nhất, vì người được bạn tăng sẽ nâng niu và luôn mang theo bên mình mỗi khi đi đâu đó.

TOP quà tặng sinh nhật ý nghĩa bạn nên xem

Mỹ phẩm làm đẹp

Hiện nay, mỹ phẩm được xem như một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống của các chị em phụ nữ và ngay cả nam giới cũng không ngần ngại sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp da. Do đó, hãy dành những thỏi son môi nhiều màu, một hộp kem chống nắng hay sản phẩm làm đẹp da nào đó dành tặng cho bạn gái của mình trong ngày sinh nhật.

TOP quà tặng sinh nhật ý nghĩa bạn nên xem
Son môi sẽ là món quà tặng sinh nhật thật sự ý nghĩa dành cho bạn gái

Nhưng tố nhất nên mua những sản phẩm chính hãng, đúng xuất xứ nguồn gốc. Đừng vì món quà tặng ấy mà gây ảnh hưởng đến sức khỏe người được tặng quà sinh nhật, dễ gây sứt mẻ tình cảm không ngờ.

Thú cưng

Thú cưng có thể là con mèo, con chó con hoặc thậm chí hiện nay có nhiều bạn nuôi cả tắt kè, vịt, gà… đây là những con vật trở thành thú vui, được nhiều người yêu thích chăm sóc hàng ngày theo xu hướng hiện đại.

TOP quà tặng sinh nhật ý nghĩa bạn nên xem

Đặc biệt, cho mèo là một trong những con vật được nhiều người yêu thích. Bạn hãy chọn một chú chó nhỏ dễ thương, không dữ dằn để dành tặng người thân yêu, bạn bè hoặc người yêu của mình.

Quần áo đẹp, trẻ trung

Quần áo thì không thể thiếu trong đời sống chúng ta hằng ngày. Và một chiếc quần, áo, đầm váy hay một chiếc áo khoác đẹp sẽ là món quà tặng sinh nhật ý nghĩa đấy nhé.

Đừng quên chọn những bộ cánh phù hợp với phong cách ăn mặt của người ấy. Màu sắc, kiểu dáng, chất liệu và ngay cả phong cách độc lạ cần được lựa chọn thật kỹ trước khi đến tận tay người được tặng quà nhé !

Bánh sinh nhật

Thật bất ngờ, thú vị khi bạn tặng người ấy một chiếc bánh sinh nhật có thiết kế bánh độc lạ, hình ảnh dễ thương. Hoặc thậm chí, nếu bạn bè dự sinh nhật đông đảo, hãy đặt một chiếc bánh sinh nhật thật lớn, thật bắt mắt để tạo sự bất ngờ nhé.

TOP quà tặng sinh nhật ý nghĩa bạn nên xem

Một đôi dày đẹp

Cả nam và nữ đều thích những chiếc giày hợp với phong cách thời trang của mình. Bạn hãy chú ý họ thích những kiểu giày như thế nào, rồi hãy đến một shop bán giày mua một đôi thật đẹp, thật giá trị để tặng người yêu.

TOP quà tặng sinh nhật ý nghĩa bạn nên xem

Giày nam thì cần sự sang trọng, lịch lãm đối với người đi làm văn phòng, doanh nhân. Hoặc một đôi giày trẻ trung, phá cách dành tặng bạn nam thích phong cách bụi bặm, phong trần. Đối với những bạn nữ thì nên tặng một đôi giày màu sắc trẻ trung, dễ thương và giúp bạn ấy tự tin khi diện đôi giày đi chơi cùng đám bạn nhé.

Tranh tường trang trí

Tranh thường trang trí trong nhà hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp, bạn hãy dành tặng cho người thân, bạn bè của mình một bức tranh nghệ thuật đẹp, giúp trang trí ngôi nhà thêm phần ấn tượng, nổi bật.

Tranh tường trang trí

Mỗi khi nhìn thấy tranh là họ nghĩ đến người bạn đã tặng và họ sẽ trân quý chúng như những món quá đắc tiền khác. Chính vì vậy, hoặc bạn có năng khiếu thì tự vẽ hoặc mua tại những cửa tiệm bán tranh để dành làm món quà tặng sinh nhật thật sự ý nghĩa nhé !

Bữa ăn do chính tay bạn làm

Thật bất ngờ nếu trong ngày sinh nhật của người thân, tình nhân hay bạn bè của bạn do chính tay bạn vào nấu ăn, làm nên những món ăn ngon, độc lạ. Điều này sẽ làm tình cảm của bạn và những người thân yêu thêm phần gắn kết, có được những bức ảnh vui vẻ ăn uống bên nhau làm kỷ niệm sau này.

Đồ trang sức

Trang sức có nhiều loại như hoa tai, vòng cổ, vòng tay bằng đá, bằng gỗ hay những loại phụ kiện trang sức độc đáo khác. Hãy dành tặng cho người ấy một chiếc nhẫn đeo tay bằng vàng thiết kế đẹp chẳng hạng, hay một chiếc hoa tai dễ thương, trẻ trung và sang trọng.

Thiết bị công nghệ hiện đại

Điện thoại, máy tính bảng hay một chiếc macbook là những món quà tặng vô cùng giá trị. Thiết bị công nghệ hiện nay không thể thiếu với mọi người và nếu bạn dành tặng cho tình yêu của bạn, bạn thân, người thân một chiếc điện thoại thông minh cấu hình mạnh, thiết kế sang trọng thì còn gì bằng.

quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Một món quà sinh nhật dành tặng người thân không đơn giản. Nhưng bạn hãy cân nhắc nguồn tài chính của mình, nếu thấy ổn thì hãy dành tặng những thiết bị công nghệ hiện đại dành tặng người mình thương nhé!

Gấu bông dành cho người mình yêu thương

Là con gái, gấu bông rất được yêu thích, họ sẽ nâng niu con gấu bông thật to, thật dễ thương mỗi khi không có bạn bên cạnh. Gấu bông không chỉ để ôm ấp mà còn là điểm nhấn đẹp trong phòng ngủ các bạn nữ.

quà tặng sinh nhật ý nghĩa

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng, thay vì đi chơi cùng đám bạn. Người yêu sẽ nâng nui con thú bông và nghĩ đến bạn trong giây phút ấy, thật hạnh phúc phải không nào.

Quà handmade tặng sinh nhật bạn thân

Nếu bạn là một người khéo tay và dư thời gian nhiều, thì nên làm một món quà tặng handmade. Món quà sinh nhật này là một sự lựa chọn khá độc đáo, người bạn thân ít khi nào từ chối hoặc chê những những món quà mà bạn phải cất công tìm kiếm, suy nghĩ và bỏ ra hàng giờ đồng hồ để làm ra được 1 sản phẩm.

Người bạn thân của bạn sẽ cảm thấy trân quý và dành tặng món quà này hơn hẳn các món quà khác, bạn ấy sẽ đặt ở những nơi đẹp nhất trong phòng ngủ, bàn làm việc…

Một bộ đồ đôi

Có thể là một cặp áo khoác đôi hoặc áo phông, quần đi chơi… tất cả đều là đôi. Nghĩa là người ấy và bạn đang yêu nhau thì hợp lý nhất để diện những bộ đồ như vậy.

Ngoài ra trên đây là 17 món quà tặng sinh nhật ý nghĩa, bạn có thể chọn cho mình 3 món quà khác độc đáo hơn như: thắt lưng thiết kế độc đáo dành cho bạn trai, mũ nón thời trang và một chiếc ghế massage chẳng hạn.

Đồng hồ – một món quà tặng sinh nhật mang tầm giá trị

Nhìn chiếc đồng hồ trên tay, người thân của bạn sẽ nhớ đến thời điểm được sinh ra và lớn lên đến ngày hôm nay là một quá trình không ngừng nổ lực, phấn đấu của bản thân.

Tuy hiện nay có nhiều sản phẩm công nghệ cao ra đời bao gồm cả chức năng thông báo thời gian cho người sử dụng. Nhưng với chiếc đồng hồ trên tay vẫn giúp cho người thân của bạn xem giờ một cách nhanh nhất trong những lúc cần thiết.

Quà tặng giáng sinh ý nghĩa, giá trị được yêu thích

Đồng hồ đeo tay với nhiều mẫu mã, thiết kế dành riêng cho cả nam và nữ nên sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn một sản phẩm phù hợp với người thân của bạn.

Đường nét tinh tế được sản xuất theo công nghệ hiện đại, bắt kịp với xu hướng phát triển của thị trường, chiếc đồng hồ còn làm phụ kiện thời trang thay thế cho một số đồ trang sức đeo tay như kiềng vàng, lắc bạc, vòng cẩm thạch…đối với nữ và vòng gỗ, dây đeo da…đối với nam.

quà sinh nhật bạn trai ý nghía và giá trị

Mội món quà tặng sinh nhật ý nghĩa là chiếc đồng hồ đeo tay sẽ giúp bạn không còn quá lo lắng tìm kiếm một món quà xa lạ khác. Do đó, hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ nam tính dành tặng bạn trai, bố, anh trai hoặc chiếc đồng hồ xinh xắn, nhỏ nhắn và dễ thương dành tặng bạn gái, mẹ, chị gái.

Vì những lẽ đó, bạn nên bỏ chút ít thời gian của mình để đến một địa chỉ bán hàng thật uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng, với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên bán hàng nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ chọn được món quà đầy ý nghĩa này dành tặng người thân trong ngày sinh nhật sắp đến.

Quà tặng giáng sinh ý nghĩa, giá trị được yêu thích

Giáng sinh nên tặng quà gì ?

Khí trời se lạnh, báo hiệu một mùa giáng sinh nữa lại về. Vào thời gian này, trong nhà thờ hay trên đường phố, ta đều bắt gặp mọi người chung tay cùng làm nhiều vật dụng trang trí cho cây thông Noel – biểu tượng của giáng sinh an lành và chuẩn bị những món quà tặng giáng sinh ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, người yêu.

Ngày đó, mọi người đều quây quần bên nhau, trao gửi cho nhau những tình cảm yêu thương bằng những lời cầu nguyện tốt đẹp, cùng với những món quà vô cùng ý nghĩa.

Quà tặng giáng sinh cho những chàng đam mê du lịch

Du lịch là để trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới. Trong những chuyến đi do đó cũng cần đến nhiều dụng cụ, vật dụng hỗ trợ như: giày, mũ bảo hiểm, găng tay hay một bộ đồ phượt chẳng hạn.

Do đó, nếu bạn là một người bạn gái tinh ý, hãy tặng chàng một chiếc áo da xịn, vừa ấp áp, lại vừa giá trị. Du lịch ở những miền xa xôi như vùng núi phía bắc, hay đà lạt sẽ không còn quá lạnh lẽo với chiếc áo da mà bạn đã tặng cho người ấy.

Hoặc có thể bạn chọn cho chàng một đôi gày thể thao, một chiếc khăn choàng cổ. Đây là hai phụ kiện giúp giữ ấm cho cơ thể, nếu đi chung với anh ấy trong những lần đi phượt thì hãy mua đồ đôi, giày đôi, khăn đôi, như vậy sẽ giúp tình yêu đôi lứa hâm nóng hơn bao giờ.

Đèn ngủ cho một mùa đông noel lạnh

Đèn ngủ là một vật dụng gia đình khá quen thuộc, nhưng với một chiếc đèn ngủ có thiết kế độc đáo, ánh sáng ấm áp sẽ rất phù hợp trong những ngày noel lạnh. Đây là một món quà tặng giáng sinh ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân yêu của mình.

Ví da nam

Là một người đàn ông thành đạt hay công nhân lao động thì ví da vẫn luôn là một phụ kiện không thể thiếu. Ví da không chỉ để giữ tiền, các giấy tờ tùy thân mà còn là một món quà tặng giúp người bạn nam thể hiện đẳng cấp với ví da xịn, chất lượng.

Socola tình yêu

Socola hàng trăm năm qua và cho đến hiện tại vẫn luôn là món quà tặng ý nghĩa trong dịp lễ tình yêu, và cũng là món quà tặng giáng sinh vô cùng ý nghĩa cho người mình yêu thương.

Có nhiều mẫu mã socola đẹp cho bạn lựa chọn, có thể là hình trái tim, một thôi socola đơn giản. Hãy làm người yêu của bạn bất ngờ nhé, biết đâu đó người ấy sẽ vô cùng thích thú với món quà giáng sinh này.

Gấu bông làm quà tặng giáng sinh

Các bạn nữ thường rất thích gấu bông, vì nó không chỉ để ôm ấp vào những ngày đông lạnh như noel, mà còn là một đồ trí trong phòng ngủ rất thú vị, tạo nét sinh động cho căn phòng của bạn đấy.

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán gấu bông, nhưng bạn cần lưu ý chọn loại gấu bông có chất lượng tốt, làm từ vải ấm áp, đường chỉ may chắc chắn nhé.

Nước hoa thơm dịu nhẹ

Từ lâu, nước hoa vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong những món quà tặng độc đáo trong dịp giáng sinh. Là bạn gái, bạn hãy tặng một chai nước hóa có hương thơm mạnh mẽ, nam tính cho các chàng trai. Hoặc nếu bạn là nam, hãy tặng cho bạn gái một lọ nước hoa thơm dịu nhẹ, hương thơm giữ lâu, phù hợp với các bạn nữ nhé!

Túi xách thời trang

Túi xách là phụ kiện không chỉ còn dành cho phái nữ, mà ngay cả những bạn nam hiện nay vẫn rất thích đeo túi xách, theo kiểu dáng thiết kế phù hợp. Do đó, đừng bỏ qua món quà tặng ý nghĩa dịp giáng sinh này nhé, hãy mua một túi xách thật sự giá trị, chất lượng để giữ được lâu hơn, tình cảm được hâm nóng liên tục.

Váy áo cho các bạn nữ

Một cô gái sẽ trở nên đẹp duyên dáng, quyến rũ hơn với một chiếc váy áo thiết kế đẹp, quý phái. Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết tặng cho người mình yêu thương món quà giáng sinh gì cho thật ý nghĩa thì váy áo chính là một sự lựa chọn thông minh đấy.

Hoa hồng

Hoa hồng đại diện cho tình yêu, là sự vĩnh cửu của một mối tình đẹp. Chính vì vậy, các bạn nữ sẽ rất hạnh phúc khi nhận một đóa hoa hồng xinh tươi trong dịp noel đấy nhé. Nói vậy chứ chỉ nên đơn giản thôi, đừng nên tặng quá nhiều bông, tốn kém nhưng đôi khi lại khiến bạn gái không còn hứng thú vì điều này.

Một chiếc mũi len ấm áp

Một chiếc mũi len ấp ám, thiết lại sang trọng là món quà luôn năng trong danh sách mỗi khi dịp noel đến. Và bạn cũng đừng nên bỏ qua món quà tặng này để dành tặng cho bạn nam hoặc bạn nữ, người thân yêu của mình nhé. Nếu bạn là người biết đan thì tự tay làm một chiếc mũ len tuy đơn giản nhưng sẽ vô cùng ý nghĩa.

Khăn choàng cổ

Khăn choàng cổ có nhiều loại, bằng len hoặc sợi vải tổng hợp. Nhưng tốt nhất trong ngày giáng sinh, bạn nên tặng khăn choàng cổ bằng len, hay chất liệu vải ấm áp. Hiện nay có nhiều mẫu thiết kế khăn choàng cổ rất đẹp và nổi bật, vì vậy bạn sẽ không khó để tìm thấy một chiếc khăn phù hợp dành tặng người mình yêu thương trong dịp giáng sinh.

Chăn tơ tằm

Chăn tơ tằm từ lâu nổi tiếng là một sản phẩm mang lại sự ấm áp, khả năng giữ nhiệt cực tốt cho những ngày đông giá rét. Do đó, đây là một món quà vô cùng ý nghĩa, phù hợp để tặng cho đấng sinh thành của mình hoặc người yêu. Nên biết cách lựa chọn loại chăn tơ tằm chính hãng, chất lượng nhé, vì hiện nay hàng nhái, hàng kém chất lượng khá nhiều đấy.

Bình giữ nhiệt

Bình giữ nhiệt hiện nay khá quen thuộc trong mỗi gia đình. Một chiếc bình có chức năng giữ nhiệt tốt, thiết kế cute sẽ là món quà tặng giá sinh thật sự rất ý nghĩa, giữ được nước ấm khi cần để giải tỏa cái lạnh của mùa đông, tốt cho sức khỏe người thân yêu của mình.

Nên mua loại bình giữ nhiệt chính hãng, tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. Đã tặng thì nên tặng hàng chuẩn, sẽ làm hài lòng người được tặng hơn là một chiếc bình giữ nhiệt kém chất.

Tai nghe

Trong thời đại công nghệ 4.0, tai nghe là một sản phẩm công nghệ thường được sử dụng để nghe nhạc, xem phim. Trong khi đó, rất nhiều loại tai phone kiểu dáng đẹp, âm thanh chất lượng, giúp bạn nghe nhạc tốt hơn. Do đó, hãy mua một chiếc headphone thật chất lượng để người thân, bạn bè bạn luôn mang theo bên giỏ xách mỗi khi cần nghe nhạc nhé!

Bánh kem

Bánh kem là một món quà phổ biến được nhiều bạn tặng người thân, bạn bè, người yêu trong ngày sinh nhật. Nhưng giáng sinh vẫn có thể tặng bánh kem được nhé, còn tạo sự bất ngờ nữa là đằng khác.

Chim hạt tự làm

Những con chim hạt tự làm mang một ký ức tuổi thơ dữ dội trong mỗi chúng ta thời còn trẻ. Do đó, nếu bạn tặng những chú chim hạt được đựng trong một chiếc lọ xinh xắn sẽ là món quà cực kỳ đáng quý, ý nghĩa dành cho bạn bè trong dịp giáng sinh đấy.

Đèn ngủ để bàn

Sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc và được ngả lưng trên chiếc giường thân thương với 1 chiếc đèn ngủ để bàn ánh sáng nhẹ nhàng, ấm cúng thì còn gì bằng. Vì vậy, bạn hãy tặng cho người thân yêu của mình một chiếc đền ngủ để bàn vừa sang trọng, vừa thể hiện tính thẩm mỹ cho căn phòng nhé.

Một chiếc ghế làm việc bằng da

Mùa đông lạnh sẽ là lúc bạn cảm thấy lạnh nhất mỗi khi làm việc khuya. Nhưng với một chiếc ghế da có chế độ massage vừa thư giãn lại giữ nhiệt tốt thì thật là một món quà đáng tặng trong dịp sinh nhật đó.

Quà tặng giáng sinh với chiếc đồng hồ đeo

Với chiếc đồng hồ đeo tay làm quà tặng giáng sinh cho người thân, bạn bè…đúng vào dịp giáng sinh thì không gì ý nghĩa bằng. Khi tiếng chuông nhà thờ vang lên cũng là lúc chiếc đồng hồ đã điểm đúng 12 giờ – thời khắc chúa ra đời. Đánh dấu một mốc thời gian quan trọng, không thể nào quên . Hàng năm, vào ngày này, thời gian này mọi người lại nhớ về nhau trong không khí quen thuộc.

Quà tặng giáng sinh ý nghĩa, giá trị được yêu thích

Tuy chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay thông thường, nhưng trong dịp giáng sinh này nếu trở thành một món quà tặng giáng sinh thì sẽ ý nghĩa vô cùng. Quà tặng giáng sinh là chiếc đồng hồ đeo tay dành cho bạn nam, bạn nữ nó mang lại sự ấm áp cho đôi tay trong tiết trời lạnh giá, nó nhắc nhở chúng ta phải biết trân trọng khoảng thời gian bên nhau. Và đánh dấu những sự kiện đặc biệt quan trọng trong đời bạn và yêu quý những gì mình đang có ở hiện tại, phấn đấu cho tương lai ngày trở nên tốt đẹp hơn.

Thiết kê đơn giản, không cầu kỳ nhưng vẫn không kém phần tinh tế để toát lên vẻ trang nhã, lịch sự.

Kích thước không quá to cũng không quá nhỏ, vừa mắt để xem thời gian đồng thời phù hợp với đôi tay nhỏ nhắn, xinh xắn làm cho bạn nữ trở nên dịu dàng và mạnh mẽ, tự tin cho bạn nam đầy nam tính. Một chiếc đồng hồ làm quà tặng giáng sinh không chỉ mang lại ý nghĩa về tình cảm mà còn phải thật sự ý nghĩa về mặt giá trị. Do đó, bạn nên biết cách chọn địa chỉ bán đồng hồ đẹp, chất lượng và chính hàng.

Quà tặng giáng sinh ý nghĩa, giá trị được yêu thích

Vì một chiếc đồng hồ đeo tay bền bỉ, đẹp và thẩm mỹ sẽ giúp người được tặng quà giáng sinh đeo lâu hơn. Đặc biệt với những chiếc đồng hồ bằng đá, mạ nhôm sẽ thật sự mang lại giá trị lâu dài, không bị gỉ sét, đẹp bền theo thời gian.

Gọi 08.2985.8529 (zalo)

DMCA.com Protection Status